หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2563

Lối chơi Kẻ giả danh để luôn luôn win chỉ trong Among Us

Chỉ trong trò chơi Among Us người chơi và những bạn khác rồi sẽ đc vào vai thành viên của phi hành đoàn. sẽ có một hoặc nhiều người đóng vai kẻ mạo danh có mệnh lệnh phá hoại con tàu cùng giết hại dân thường. mệnh lệnh của dân thường sẽ Tìm tòi các kẻ mạo danh một cách nhanh nhất trước khi bị kẻ giả danh sát hại. Khi có người dead thì tất cả các nhân viên còn lại rồi sẽ họp để lựa chọn ra kẻ mạo xưng và vứt bỏ khỏi cuộc chiến. như thế để thắng chỉ trong Among Us và tầm quan trọng là game thủ mạo danh không hề dễ. hãy xem thêm một vài thủ pháp sau đây.

Đừng nên nổi bật quá

Để hạn chế bị bắt gặp, những kẻ giả danh nên làm những việc như các người chơi thông thường khác. Hãy dịch chuyển tới khoanh vùng đang gặp mặt sự cố và bước đầu thay thế sửa chữa, đó là những việc mà các đồng đội thông thường xuất xắc làm... Dường như, game thủ hãy nhiệt tình thảo thuận khi có người bắt gặp ra xác chết. trong time bàn thảo, kẻ giả danh phải chứng minh cho những thành viên khác thấy được rằng mình cũng chính là một đồng đội của phi hành đoàn và cũng đang nỗ lực đoạt để giành được chiến hạ.

Kẻ mạnh danh đừng quá nổi trội trong mỗi cuộc chơi

Để ý rằng việc nói dối, đánh đổi lỗi cho các thành viên vô tội của kẻ giả danh không được khuyến khích vì những đồng đội đều ra mặt trên khắp bản đồ, vì vậy mà những thành viên bị vu oan đều phải sở hữu chứng cứ ngoại phạm nếu nhận thêm 1 anh em đi với bọn họ. mặc dù thế, nếu kẻ giả danh chỉ hiểu lạng lẽ thì càng tăng thêm sự nghi vấn của các nhân viên khác. chính vì đó mà phương án thuật thảo luận của kẻ mạo danh đc khích lệ là không biết gì. Hãy hăng hái đặt câu hỏi xem ai đó đã ở đâu với làm gì, nếu nhóm đã biết kẻ giả danh thì hãy gật đầu cùng bình luận đó. Nếu kẻ mạo danh thứ 2 bên cạnh bạn việc gamer chứng thực bằng cách khác sẽ làm mật tịch nhân viên còn lại thuận tiện tìm được lời giải ai là người giả danh hơn.

Đừng kể gamer khác thấy khi đang giết một ai đó

Kẻ giả danh thường chứng kiến cảnh giết người, tuy nhiên bọn họ lại không được bắt gặp bởi một thành viên chơi gần đó, thay vào chỗ này, họ bị nhìn thấy khi đang triển khai hành động giết người trên camera an ninh. khi bạn thấy camera nhấp nháy điều này đồng nghĩa với việc có ai đó đang xem tại ngăn cản an ninh. chính vì đó, hãy cẩn thận trước khi giết một ai đó bằng cách demo lại tình trạng của camera.

Khi sát hại một ai đó đừng để game thủ khác thấy

Game thủ nên hạn chế cần dùng lỗ thông hơi bởi chỉ có kẻ giả danh new hay sử dụng đến lỗ này. Một kẻ mạo xưng mà bị bắt gặp cần đến lỗ thông hơi thì bền chắc rồi sẽ lọt vào tầm nghi hoặc của bạn khác. thực ra thì kẻ mạo xưng cần đến lỗ thông hơi nhằm tẩu thoát chóng vánh sau khoản thời gian giết người. dĩ nhiên việc bị nhận thấy khi ở gần xác chết, tiếp đến lại nhanh dịch chuyển ra chỗ đứng xa hiện trường vụ án thì việc nghi vấn là điều dễ hiểu rõ. chỉ cần bạn tẩu thoát vào căn phòng trống không ai, tránh cần dùng lỗ thông hơi để tẩu thoát vào trong chỗ đông người rõ ràng như khu cà phê, ngăn ngừa chính. tuyệt vời tránh sử dụng khối hệ thống thông hơi để dịch chuyển đến vị trí có camera an toàn hoạt động.

Nên giết ai đầu tiên?

Kẻ giả danh thì có nhiệm vụ giết tất cả những thành viên khác nhưng hãy suy nghĩ xem nên giết ai đầu tiên? chúng ta cũng có thể quan sát xem nên nhân viên nào có tài năng chơi kém thì chúng ta có ít bản lĩnh định vị kẻ mạo xưng. chọn lựa đầu tiên thường là những newbie vì họ chưa quen với cuộc chơi, chưa thành thạo lối chơi. chính vì thế, hãy để ý nếu thấy được ai đang loay hoay tìm được xung quanh map hoặc chưa biết gì, không có thấy gì phát biểu gì chỉ trong cuộc đàm luận để tra cứu kẻ mạo xưng thì bọn họ chắc là là những người bắt đầu chiến. Hãy ưu ái loại trừ những thành viên có Khả năng ngay từ trên đầu cuộc chơi, phần còn lại thì sẽ thuận tiện đào thải trong tương lai.

Hãy quan tâm đến khi có ý định giết 1 ai đó

Tìm cơ hội sát hại người chơi khác và chú trọng vào việc hủy hoại maps

Mang vờ mình là người thông thường là việc nên làm nhưng những kẻ giả danh nhớ là nhiệm vụ của chính bản thân mình là giết hại những đồng đội khác đồng thời hủy hoại map. thực chất, chúng ta cũng có thể ra tay giết bất cứ ai cùng phá hoại bất kể lúc nào khi mà ở một mình. Đó sẽ khiến thời cơ để bạn giết hại những game thủ khác nhanh chóng cùng thoát khỏi sự nghi ngại. Làm hỏng khối hệ thống điện sẽ tạo nên điều kiện thuận lợi hơn để kẻ giả danh tiến hành nghĩa vụ của bản thân mình.

Các điều này sẽ cho kẻ giả danh một số trong những cơ hội để thoát khỏi sự ngờ vực. đặc biệt quan trọng, làm hỏng khối hệ thống điện chắc là được cần đến để tạo nên kết quả rộng nếu chỉ từ một trong những người để sát hại. Hình như, việc ngừng hoạt động trước khi giết người chơi khác sẽ giúp kẻ giả danh có thêm phút giây để tẩu thoát khi phải.

Trên đó là những thủ pháp chơi kẻ mạo danh để tăng cơ hội đoạt chiến thắng trong những cuộc đấu, mong muốn sẽ giúp ích cho bạn trong thời gian chơi trò chơi.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น